Tính đến nay, I-karo đã đi trọn vẹn quãng đường 5 năm với các tín đồ handmade. Trong 5 năm qua, I-karo ko chỉ là địa chỉ tin cậy và thân thiết với các bạn yêu đồ handmade, hơn nữa còn khẳng định được vị trí của mình trong số những shop đồ handmade tại HN và cả nước về độ phong phú của các mặt hàng, giá cả và chất lượng dịch vụ. Đến với shop, bạn ko chỉ tìm thấy những món đồ trang trí xinh xắn, mà còn cả một thế giới đầy đủ nguyên vật liệu cho những sản phẩm DIY cộp mác made by U. 
Vải dạ nỉ là 1 trong số những mặt hàng “có thâm niên”  và nhận đc nhiều sự ủng hộ nhất từ các bạn. Với thương hiệu đã đc khẳng định, I-karo cam kết mang đến cho bạn mặt hàng vải dạ nỉ với chất lượng tốt nhất giá cả tốt nhất. Cùng với cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái  khi đến mua hàng tại shop

// HÀNG CÓ SẴN TẠI CẢ 2 CƠ SỞ CỦA SHOP //

1/ Chi tiết giá cả: (Updated: 27/3/2012)
Mua lẻ (áp dụng từ 1/6 -chỉ áp dụng cho hình thức mua lẻ-tại nhà/đặt hàng qua đt 0936 694 861)
10*10cm: 1k/tấm (chỉ mua tại nhà, k nhận order cỡ này ^^)
10*20cm: 2k/tấm (chỉ mua tại nhà, k nhận order cỡ này ^^)
20*20cm: 4k/tấm
30*30cm: 
7k/tấm
40*40cm: 
14k/tấm
45*45cm: 
16k/tấm
Mua sỉ cỡ 90x90cm - HÀNG CÓ SẴN NHIỀU MÀU SẮC - RẺ NHẤT 27k/tấm tùy số lượng mua. LH trực tiếp.

2/ Màu vi + Mã s:

3/ Một số hình ảnh vải (hình vải thật của shop, k fải hình web):

4/ Sản phẩm từ vải dạ nỉ:
(Xem thêm tại trang facebook của shop sẽ có rất nhiều sản phẩm gợi ý cho các bạn)

LƯU Ý CẢ NHÀ NÈ: 
_    Để làm được những món đồ xinh xẻo dễ thương ở trên, đừng quên mua kèm các nguyên vật liệu phụ kiện như BÔNG NHỒI, CHỈ MÀU, MÓC ĐIỆN THOẠI, MÓC KHÓA, CÚC LÀM MẮT, CƯỜM TRANG TRÍ, FÉCMƠTUYA, ..., tất cả đều có sẵn ở i-karo, click vào trang "Phụ kiện" để xem chi tiết nhé!
_    Tất cả các mặt hàng đều có sẵn ở cả 2 cơ sở 47 Hàng Giấy27/120 Nguyễn Thị Định đợi bạn rinh về đó. Bạn có thể trực tiếp đến của hàng để mua  hoặc có thể đặt hàng trực tiếp trên website qua trang "Mua hàng online". Vui lòng click các trang con của mục "Contact" để biết thêm chi tiết việc mua hàng.

 

  Author

  Vải dạ nỉ siu phàm, chất liệu chuyên dùng làm đồ chơi handmade như thú bông, móc khóa kute, túi bút, bao điện thoại và nhìu món đồ chơi độc đáo khác.
  - Đọc thêm mục "Phụ kiện" để mua những j bạn cần để làm kèm với vải nha ^___^

  Archives

  January 2010

  Categories

  All